Phòng khám Đa khoa Sài gon Medic

SẴN SÀNG LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ
Youtube Facebook
logo

Tin Tức

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN MEDIC TRIỂN KHAI KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ TỪ 10/07/2020

 Nhằm mang lại các giải pháp tốt nhất giúp Quý khách hàng an tâm khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý tại Phòng khám Đa khoa Sài gòn Medic, từ ngày 10/07/2020, Phòng khám chúng tôi chính thức áp dụng khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm Y tế (BHYT).

1. Các dịch vụ được hưởng BHYT

Người dân sử dụng thẻ BHYT đến khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Sài gòn Medic được hưởng các chế độ thanh toán theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế và các văn bản có liên quan. Bao gồm các dịch vụ như:

  • Các dịch vụ lâm sàng, thủ thuật của các chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Hồi sức cấp cứu, Chuyên khoa lẻ.
  • Các dịch vụ Cận lâm sàng, Thuốc, Vật tư y tế...

2. Giấy tờ cần thiết

Khi đến khám chữa bệnh sử dụng Thẻ BHYT Quý khách hàng cần mang theo những giấy tờ cần thiết sau:

  • Thẻ BHYT còn giá trị sử dụng.
  • Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước, hoặc các giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ. Đối với trẻ em dưới 6 tuổi chưa được cấp thẻ BHYT, cần mang theo Bản sao Giấy khai sinh/ Giấy chứng sinh.

Ghi chú: Quý khách hàng sử dụng thẻ BHYT sẽ phải chi trả phần chênh lệch ngoài phạm vi thanh toán của BHYT.

Phòng khám Đa khoa Sài gòn Medic triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế từ 10/07/2020

Với lợi thế là một trong những Phòng khám hiện đại Việt Nam, sau 3 năm đi vào hoạt động, Phòng khám Đa khoa Sài gòn Medic đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân huyện Bình Chánh và các vùng lân cận với nhiều chuyên khoa mũi nhọn: Nội, Ngoại, Sản Phụ khoa, Nhi, Da liễu, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, Xét nghiệm và Dược.

Ngoài trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Sài gòn Medic luôn cập nhật những kiến thức y khoa tiên tiến nhất từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore... thông qua các chương trình đào tạo liên tục và chuyển giao các công nghệ mới, hiện đại trong chẩn đoán và điều trị.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Sài gòn Medic còn thường xuyên có các chuyên gia y tế, bác sĩ nổi tiếng từ các bệnh viện lớn ở TP.HCM tới thăm khám và điều trị.

Để được tư vấn chi tiết về thông tin khám chữa bệnh BHYT tại Phòng khám Đa khoa Phòng khám Đa khoa Saigon Medic, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0969 215.115

Zalo
facebook
0969 215 115
icon-calc.pngĐẶT LỊCH HẸN