Phòng khám Đa khoa Sài gon Medic

SẴN SÀNG LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ
Youtube Facebook
logo

Y HỌC CỔ TRUYÊN

Y HỌC CỔ TRUYÊN

Theo dòng chảy thời gian, y học hiện đại đang không ngừng phát triển, song song với đó là những tinh hoa của nền y học cổ truyền phương Đông từ hơn 4000 năm vẫn luôn được lưu truyền và ứng dụng cho đến ngày nay. Việc kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền trong điều trị bệnh đã và đang mang lại hiệu quả rất cao, đồng thời giảm các tác dụng không mong muốn, vì lẽ đó mà Y Học Cổ Truyền đang ngày càng được ưa chuộng.

Dựa trên cơ sở đó, phòng khám Y Học Cổ Truyền của chúng tôi được thành lập với mục tiêu kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, bao gồm các phương pháp dùng thuốc và các phương pháp không dùng thuốc ... trong điều trị bệnh để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Phòng khám Y Học Cổ Truyền được trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ hiện đại với đội ngũ y bác sĩ - lương y giàu kinh nghiệm luôn đặt y đức lên hàng đầu.

Cùng với mục tiêu phát triển sâu rộng và bền vững của Y Học Cổ Truyền, phòng khám Y Học Cổ Truyền triển khai các nhiệm vụ khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe bằng y học cổ truyền và y học hiện đại.

Các phương pháp điều trị:

  • Điện châm.
  • Ôn châm.
  • Cứu.
  • Giác hơi.

Châm cứu 

 

 

 Bấm huyệt

 

Giác hơi

 

 

Phạm vi điều trị bệnh:

  • Các bệnh cơ xương khớp: Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp và phần mềm quanh khớp, phục hồi sau mổ chấn thương chi ...
  • Các bệnh lý thần kinh vận động: Liệt nửa người do tai biến mạch não, liệt tứ chi, liệt 2 chi dưới, liệt các dây thần kinh sọ, tổn thương các dây thần kinh trụ, thần kinh quay, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, lưng, đau đầu cơ năng ...
  • Các bệnh lý tâm thần kinh: Suy nhược thần kinh, mất ngủ, lo âu ...

 

Zalo
facebook
0969 215 115
icon-calc.pngĐẶT LỊCH HẸN