Phòng khám Đa khoa Sài gon Medic

SẴN SÀNG LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ
Youtube Facebook
logo

XÉT NGHIỆM

XÉT NGHIỆM

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Tại Phòng khám Đa khoa Sài gòn Medic, chúng tôi có điều khiện thuận lợi để phục vụ tất cả các bệnh nhân. Khoa Xét nghiệm sở hữu những máy móc tự động, tối tân nhất, chất lượng nhất và là máy móc của chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ các bác sĩ và kỹ thuật viên tận tụy, chuyên nghiệp cung cấp những kết quả xét nghiệm chính xác, đáng tin cậy và trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi vận hành Khoa Xét nghiệm với mục tiêu cung cấp những kết quả xét nghiệm tin cậy nhất và kịp thời, hỗ trợ tối đa các bác sĩ lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG MŨI NHỌN CỦA KHOA

 

Khoa Xét nghiệm được chia làm 4 lĩnh vực khác nhau:

 

Sinh hóa lâm sàng:

  • Xét nghiệm nhiều chất trong máu giúp chẩn đoán: tình trạng cholesterol - máu, chức năng gan, chức năng thận, enzyme tim mạch trong trường hợp chẩn đoán nhồi máu cơ tim.
  • Xét nghiệm sinh hóa còn định lượng thuốc bệnh nhân đang điều trị để tìm liều thích hợp cho bệnh nhân.

Máy Xét nghiệm sinh hóa

 

Miễn dịch:

  • Những xét nghiệm này giúp chẩn đoán nhiễm virus (như viêm gan B), các yếu tố ung thư và bệnh tự miễn (như viêm khớp tự miễn).

 

Huyết học:

  • Lĩnh vực này làm những xét nghiệm đếm số lượng tế bào máu và chẩn đoán hình ảnh bất thường của các tế bào máu: đây là những xét nghiệm thường quy và giúp chẩn đoán tình trạng thiếu máu hay ung thư máu. Chúng tôi còn làm những xét nghiệm đông máu giúp theo dõi những bệnh nhân sử dụng thuốc kháng đông.

Máy Xét nghiệm huyết học

Vi sinh:

  • Cung cấp những xét nghiệm về: virus, vi trùng, nấm và ký sinh trùng gây bệnh, sau đó làm kháng sinh đồ để cung cấp cho bác sĩ điều trị loại kháng sinh nào tốt nhất có thể tiêu diệt vi trùng gây bệnh.
Zalo
facebook
0969 215 115
icon-calc.pngĐẶT LỊCH HẸN